VÌ SAO PHÚC AN GARDEN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG "CHỌN MẶT GỬI VÀNG"?

Ngày đăng: 02/10/2019 00:11

VÌ SAO PHÚC AN GARDEN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG "CHỌN MẶT GỬI VÀNG"?

Nhiều nhà đầu tư cho biết lý do chọn Phúc An Garden ngoài tiềm năng sinh lời tốt thì pháp lý minh bạch và hạ tầng hoàn chỉnh là những yếu tố then chốt.

1.Pháp lý tminh bạch hấp dẫn đầu tư

Đến nay đất nền, nhà phố vẫn là phân khúc được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” so với nhiều phân khúc bất động sản khác. Tính an toàn cao, có thể sinh lời, đôi khi vượt mức mong đợi nếu rơi vào những khu vực đắc địa, quy hoạch vùng tương lai rộng mở.

Tâm lý dễ mua, thuận bán khiến thị trường đất nền sôi sục. Có người mục tiêu đầu tư, để dành hoặc sang tay nhanh kiếm chênh lệch vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, phát triển không kiểm soát sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường. Có không ít dự án mọc lên như nấm để "ăn theo", dẫn đến tình trạng lộn xộn trên thị trường.

Giữa “vàng thau lẫn lộn” như vậy, khách hàng sẽ chọn mua những dự án nào? Theo các chuyên gia trong ngành, thì dự án có pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng bài bản là “chìa khóa” cho sự thành công và tất nhiên những dự án đó đưa ra thị trường thì chắc chắn được khách hàng ưu tiên đón nhận.

Hạ tầng hoàn chỉnh của Phúc An Garden.

Hạ tầng hoàn chỉnh của Phúc An Garden.

Từ giữa năm 2018 đến nay bất động sản Bình Dương “hồi sinh” mạnh mẽ, thành thị trường “béo bở” cho các nhà đầu tư. Khách hàng tìm đến mua nhà đất Bình Dương tăng cao làm Bàu Bàng, địa phương tiềm năng bậc nhất của phía Bắc tỉnh Bình Dương đang có những bước tăng trưởng mạnh mẽ, trong khuôn khổ kiểm soát nhất định.

Chủ trương giữ quỹ đất bền vững thể hiện qua quản lý chặt chẽ, cấm phân lô nhỏ lẻ, cấp phép hạn chế. Tuy nhiên, dự án nào có quy hoạch tốt, phù hợp thì địa phương vẫn tạo điều kiện để nhà đầu tư đến với thành phố. Và nhiều “ông lớn” của ngành của đã tập trung về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư. Trong đó, Phúc An Garden do Tran Anh Group phát triển hiện là dự án đất nền có sức hút bậc nhất trên địa bàn liên tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

2. Sổ đỏ trao tay

Bàu Bàng đang tiến những bước trên con đường đô thị hóa mạnh mẽ với kỳ vọng trở thành trung tâm công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương. Bàu Bàng phát triển đồng bộ, quy hoạch bài bản, hạ tầng giao thông ngày một hoàn chỉnh trên cơ sở gìn giữ kết cấu nền. Tỷ lệ quy hoạch 1/500 giúp nhà đầu tư hình dung quy hoạch chung và phân khu, phần nào định hình được vị thế bất động sản mình sở hữu.

Cho đến thời điểm hiện tại, yếu tố giúp Phúc An Garden giữ độ nóng nhất định vẫn là pháp lý vững chắc, sổ đỏ từng lô sang tên trong tuần. Bên cạnh đó khả năng sinh lời, tính hợp pháp và năng lực chủ đầu tư cũng là những điểm cộng của dự án.

lễ mở bán phúc an garden

Phúc An Garden mở bán đợt 3 - một lần nữa gây sốt thị trường nhờ hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh.

Chỉ sau 6 tháng ra mắt thị trường, hiện nay Phúc An Garden đã triển khai xong sở hạ tầng tiện ích nội khu và đã lên tầng 2 của gần 350 căn nhà phố trung tâm. Qua ghi nhận thực tế, hiện hạ tầng dự án đã gần như hoàn chỉnh từ hệ thống đèn điện, viễn thông, cấp thoát nước, đường nội bộ được trải nhựa và mở rộng, hệ thống cảnh quan cây xanh phủ toàn dự án.

Công trình tiêu biểu tại nội khu dự án là 4 công viên chức năng rộng lớn lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực gồm: Công viên Green Park, công viên Ánh sáng, công viên Disney, công viên Hồ cảnh quan cũng đã hoàn thành, trở thành điểm vui chơi, thư giãn, check in của giới trẻ trên địa bàn. 4 công viên này chính là nơi cả gia đình an vui sau những bộn bề của công việc, tận hưởng làn gió mát lành từ thiên nhiên - một nét độc đáo chỉ có ở Phúc An Garden.

Có thể khẳng định hạ tầng và pháp lý minh bạch là 2 yếu tố then chốt ưu tiên hàng đầu trước khi các nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Do vậy, những dự án đảm bảo tính pháp lý như Phúc An Garden sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư, không xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời khả năng chuyển nhượng cũng rất dễ dàng.

tham khảo thêm thông tin dự án Phuc An Garden: https://tapdoantrananhlongan.vn/du-an/du-an-phuc-an-garden-binh-duong.html

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78