Trần Anh Group tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng tri ân Quý khách hàng dịp đầu xuân 2020

Ngày đăng: 03/01/2020 14:47

Nhân dịp đầu xuân 2020, Tập đoàn Trần Anh Long An tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng cty trong suốt hơn 10 năm qua. Chương trình được diễn ra vào sáng ngày 1-1-2020 tại Trung tâm Hội nghị Grand Place (Q. Tân Bình, TP. HCM) với sự tham gia của hơn 2000 khách hàng là cư dân và sắp trở thành cư dân tương lai tại các dự án của Tran Anh Group bao gồm: dự án Phúc An City mở rộng, Phúc An Garden, Solar City, Lavilla Green City.

Được biết, đây là những dự án được Tran Anh Group mở rộng và phát triển trong năm 2019. Ngoài các sản phẩm quy mô trước đó, trong năm vừa qua Tran Anh Group hướng đến dòng sản phẩm cao cấp hơn, vừa đáp ứng được không gian sống sang trọng và vừa có hệ sinh thái đa dạng đi kèm. 

Từ giá trị vượt trội và tính chất ‘hiếm’ trong làng bất động sản thiếu nguồn cung, chỉ trong thời gian ngắn ra mắt dự án, tất cả các sản phẩm đã nhanh chóng được lựa chọn.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí háo hức khi những giải thưởng có giá trị lớn bao gồm: xe Mazda 3, xe SH Mode, xe AirBlade, tivi, tủ lạnh... cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đã tìm thấy chủ nhân may mắn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

khách hàng may mắn giải đặc biệt là chiếc ô tô Mazda 3

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Tran Anh Group cho biết, thời gian tới, Tran Anh Group định hướng sẽ phát triển thêm nhiều dự án mới, quy mô và hiện đại hơn để mỗi khách hàng sẽ có 'Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn'.

Cũng tại sự kiện, Tran Anh Group đã giới thiệu đến khách hàng thông tin dự án La Villa Green City - Đô thị hiện đại giữa Trung tâm TP. Tân An (Long An). Dù mới ra mắt thị trường vào tháng 11, La Villa Green City đã toát lên được ‘khí phách’ của một dự án tiềm năng từ vị trí tọa lạc, kiến trúc, pháp lý đến các giá trị tiện ích đã hiện hữu trong khuôn viên dự án. 

khu đô thị Lavilla Green City

Chỉ chưa đầy 3 tháng giới thiệu dự án, hơn 800 sản phẩm nhà phố/ biệt thự đã gần như có chủ sở hữu. Nhất là vào dịp cận Tết, nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực đã sớm chọn một sản phẩm phù hợp trong dự án để kịp dọn vào ở trước Tết.

Quý khách quan tâm các sản phẩm của Trần Anh Group vui lòng truy cập Website chủ đầu tư: https://tapdoantrananhlongan.vn/  để biết thêm chi tiết.

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78