Trần Anh Group tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm - Trung Thu Kỳ Thú

Ngày đăng: 08/10/2020 09:43

Đến hẹn lại lên, vào lúc 19h tối ngày 01/10/2020 vừa qua Tập đoàn Trần Anh Group tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại công viên Disney dự án Phúc An Garden, với chủ đề "Đêm hội trăng rằm - Trung thu kỳ bí".

Là một tập đoàn bất động sản lớn, uy tín trên thị trường phía Nam, Trần Anh Group đã trải qua 13 năm với nhiều dự án mang tầm cỡ gặt hái được rất nhiều thành công. Chính vì thế dự án Phúc An garden được Quý khách hàng đầu tư cũng như dân cư đang sinh sống xung quanh dự án hết sức chờ đón, đặt niềm tin vào Trần Anh Group sẽ đầu tư bằng tất cả cái Tâm và cái Tầm để mang lại cho Quý khách hàng cũng như cư dân sinh sống tại dự án một nơi an cư - nghỉ dưỡng đẳng cấp, một sản phẩm đầu tư sinh lời cao.

Đến thời điểm hiện tại dự án Phúc An Garden hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ 100%, một số Block nhà đã bàn giao cho Quý khách hàng để hoàn thiện nội thất vaò sinh sông, số Block còn lại đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện để bàn giao theo đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng.

Để các cháu thiếu nhi được đón cái tết trung thu thật vui thật ý nghĩa, Trần Anh Group đã trang trí Lồng đèn treo dọc các tuyến đường nội bộ dự án rất đẹp mắt, Sân khấu tại công viên Disney được trang trí hoành tráng và không quên tặng quà cho các cháu thiếu nhi với hơn 1000 phần quà hấp dẫn.

Đúng 19h Đêm hội chính thức bắt đầu với không khí vui nhộn, các tiết mục văn nghệ hát, múa, xiếc khỉ, ảo thuật được các bạn nhỏ vô cùng thích thú hào hứng. Khung cảnh đèn hoa lung linh tại công viên Disney được các bạn nhỏ và phụ huynh nhiệt tình checkin, selfie.

Một số hình ảnh và video được ghi lại trong đêm hội trung thu tại công viên Disney dự án Phúc An garden:

Lồng đèn được trang trí dọc các tuyến đường nội bộ trong dự án Phúc An Garden

Các cháu thiếu nhi vui chơi tại sân khấu công viên Disney Phúc An Garden

 

 

Video tết trung thu tại công viên Disney

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78