TRẦN ANH GROUP TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO HƠN 2000 THIẾU NHI TẠI BẦU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 09/09/2019 10:40

TRẦN ANH GROUP TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO HƠN 2000 THIẾU NHI TẠI BẦU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Trong không khí hân hoan chuẩn bị cho lễ Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên cả nước, Trần Anh Group cũng đang gấp rút chuẩn bị cho đêm hội trăng rằm diễn ra vào tối ngày 12/09/2019 tại công viên Disney của dự án Phúc An Garden thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Với hơn 10 năm phát triển tại thị trường Long An, Trần Anh Group đã khẳng định chắc chắn được thương hiệu của mình với hàng triệu khách hàng đã tin tưởng đầu tư qua nhiều dự án mà Trần Anh Group đã triển khai như: khu đô thị Phúc An City, khu đô thị Long Phú Villa, khu đô thị Bella Villa, khu đô thị Solar City... 

long phú villa

khu đô thị Long Phú Villa

solar city

khu đô thị Solar City

Là một đơn vị CĐT mới gia nhập thị trường Bình Dương, Trần Anh Group đang dần khẳng định được Thương Hiệu - Uy Tín của mình thông qua dự án Phúc An Garden tại huyện Bàu Bàng. Đây là dự án khu đô thị đầu tiên - là viên gạch đầu tiên mà Trần Anh Group muốn xây dựng nền móng cho thương thiệu của Trần Anh Group tai thị trường Bình Dương. 

tổng quan khu dô thị Phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden không chỉ mang lại một căn nhà, một sản phẩm nghỉ dưỡng đơn thuần cho khách hàng mà Trần Anh Group còn xây dựng đầy đủ các tiện ích trong khu đô thị nhằm đáp ứng tốt nhất, đầy đủ nhất cho cư dân sống tại khu đô thị. Song song đó Trần Anh Group còn tổ chức các sự kiện,  lễ kỉ niệm các ngày lễ tết truyền thống nhằm mang lợi đời sống tinh thần phong phú cho cư dân trong dự án Phúc An Garden cũng như cư dân khu vực lân cận.

Một số hình ảnh mới nhất tại công viên Disney Phúc An Garden chuẩn bị cho đêm hội trăng rằm.

công viên disney phúc an garden

 

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78