Nên hay không nên đầu tư bất động sản dịp cuối năm

Ngày đăng: 26/12/2019 11:52

Vào dịp cận Tết hàng năm, nhu cầu mua đầu tư và mua nhà ở của khách hàng rất sôi động, từ đó, nhu cầu mở bán dự án của các chủ đầu tư cũng tăng lên. Và đối với thị trường bất động sản tại Bình Dương, Long An, thời gian này được xem như giai đoạn chạy nước rút

Lý giải cho việc này, cuối năm là dịp người dân có thêm những khoản tích góp không nhỏ từ lương thưởng  và hướng đến những kênh đầu tư và tiết kiệm, đặc biệt là đầu tư bất động sản. Thời điểm này, chủ đầu tư dự án cũng tung ra những sản phẩm hoàn thiện với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu hợp lý, hỗ trợ vay vốn lãi suất tốt… giúp khách hàng có sự an tâm hơn trong quyết định đầu tư. 

Ngay từ đầu năm, thị trường Bình Dương, Long An đã ghi nhận sức tăng trưởng vượt bậc nhờ sự tác động từ nhiều yếu tố như hạ tầng phát triển, chính sách đầu tư tốt từ nhà nước, dòng vốn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ vào lớn… cùng nhiều dự án mới được công bố. Nhiều người có quan điểm đầu tư bất động sản sau Tết, nhưng theo chia sẻ của các chuyên gia lại cho thấy những lợi ích khi đầu tư bất động sản trước Tết. 

Theo các chuyên gia, nên mua đất trước Tết vì cuối năm thường là thời điểm giá tốt nhất. Tâm lý nghỉ Tết vào dịp cuối năm nên nhiều người bán ra, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người mua. Hơn nữa, cuối năm ngân hàng hết hạn mức tín dụng, việc vay ngân hàng để mua đất sẽ khó hơn: người mua ít hơn, ít sự cạnh tranh để mua hơn. Cùng với đó, bất động sản là kênh tích lũy an toàn nhất và lãi suất cao nhất, tiền cũng không nằm im lãng phí thời gian gần một tháng Tết.

Nên đầu tư bất động sản vào dịp cuối năm là vì đầu năm mới thị trường bất động sản luôn sôi động, giá tăng cao, do nhu cầu tăng cao. Sau nghỉ Tết, tiền nhàn rỗi nằm im lâu, tâm lý sốt ruột, mọi người có xu hướng mua vào ngay lập tức sau khi hết Tết, nhiều người muốn mua cùng 1 lúc, dẫn đến cầu tăng cao, giá cũng sẽ tăng theo. 

Thêm vào đó, những người đầu tư lợi nhuận trong năm vừa rồi kể về những thành quả đầu tư cho người thân, bạn bè khi gặp mặt dịp Tết, dẫn đến những người này cũng muốn tham gia đầu tư. Và chắc chắn, đầu năm ngân hàng được cấp hạn mức tín dụng mới, vay ngân hàng mua nhà, mua đất dễ dàng hơn. Cuối cùng, đầu năm ai cũng muốn mua vào nên ít người bán ra, nguồn cung sẽ ít. 

Một trong những nhà phát triển uy tín tại Long An, Tran Anh Group đã lựa chọn tung sản phẩm Lavilla Green City vào dịp cận Tết Canh Tý. Với chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ trả trước 25% là khách hàng có thể sở hữu biệt thự hay nhà phố liên kế với lối thiết kế sang trọng. La Villa Green City có giá bán chỉ từ 3,5 tỷ đồng/căn, tiến độ thanh toán kéo dài đến 28 tháng, là chính sách khó gặp ở các dự án khác.

lavilla green city tân an

Tại thị trường Bình Dương Tập Đoàn Trần Anh dịp cuối năm 2019 cũng tung ra thị trường một sản phẩm cực kì chất lượng, tâm huyết đó là dự án khu đô thị Phúc An Garden. Đây là dự án song sinh của khu đô thị Phúc An City tại Đức Hòa Long An được triển khai vào cuối năm 2017 và đã rất thành công mang lại lợi nhuận rất lớn cho khách hàng đầu tư cũng như mang lại giá trị sống đẳng cấp cho cư dân sống tại khu đô thị Phúc An City. Với mức giá cạnh tranh chỉ 620 triệu/ nền và 1,5 tỷ/ căn nhà phố 1 trệt 2 lầu thiết kế tân cổ điển sang trọng, thanh toán linh hoạt trả 35% kí hợp đồng sang nhượng, còn lại trả theo tiến độ 12 tháng, rất dễ dàng cho khách hàng có dòng tài chính thấp cũng có thề đầu tư được. Phúc An Garden đã có sổ riêng từng nền quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại dự án này.

phúc an garden

Tổng quan khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78