LỄ RA QUÂN DỰ ÁN MỚI - KHU ĐÔ THỊ SOLAR CITY

Ngày đăng: 29/03/2019 16:09

Để chào mừng sự chính thức ra đời của siêu dự án nhà phố ven sông - Khu đô thị Solar City ( Trần Anh Riverside 2). Sáng nay, vào lúc 8 giờ ngày 29 tháng 03 năm 2019 tập đoàn địa ốc Trần Anh long trọng tổ chức lễ Xuất quân khu độ thị Solar City. Đây là một dự án nhà phố ven sông hứa hẹn sẽ trở thành cực phẩm bất động sản khu vực phía nam được giới đầu tư và người mua ở săn đón nhiệt thành.

Đến với buổi lễ là sự góp mặt của ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Trần Anh, mười một Giám đốc sàn và toàn thể cán bộ, nhân viên, chuyên viên cùng các thành phần khác.

Buổi lễ với mong muốn cung cấp hết các thông tin chính xác nhất về dự án tới toàn thể cán bộ nhân viên. Từ thị trường, quy mô, chính sách, ý nghĩa,... của dự án. Phát biểu tại buổi lễ chủ tịch tập đoàn Trần Anh ông Trần Đức Vinh cho biết :" Đây là siêu dự án nhà phố ven sông mà Trần Anh cực kỳ tâm đắc cũng như tâm huyết trong năm 2019 này. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một dự án đầu tư tốt nhất, mức sống tốt nhất, tiện ích tuyệt vời nhất cho quý khách hàng"

Ông Trần Đức Vinh phát biểu tại buổi lễ

Dự án Khu đô thị Solar City được biết sẽ chính thức mở bán vào tháng 4 này, với tổng thể 4,7Ha. Trong đó, gồm có 225 căn nhà phố liền kề, diện tích đất ở là 19.689 m2, đất công cộng là 4.919 m2, diện tích công viên cây xanh là 6.456 m2, diện tích đất giao thông 15.609m2.

Tổng thể khu đô thị Solar City.

Với tên gọi "Solar city" mang đúng ý nghĩa là thành phố của mặt trời. Toàn bộ khu dân cư được cung cấp bởi hệ thống hấp thụ và truyền tải điện năng từ ánh sáng mặt trời. Từ đó, tạo ra một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng vô cùng thân thiện với môi trường. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng, ý nghĩa, thông điệp và sự hưởng ứng mạnh mẽ tới việc bảo vệ hành tinh xanh mà Solar city muốn gửi gắm tới quý khách hàng. 

Ngoài ra, đây cũng là dự án với thiết kế mang phong cách "Tân cổ điển". Lấy cảm hứng từ tinh hoa vũ trụ Tây Âu và truyền thống lâu đời từ Á đông. Vị trí thiên địa nhân hòa "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Tập đoàn Trần Anh cho thấy sự tự tin tuyệt đối vào dự án Khu đô thị Solar City này.

Buổi lễ Xuất quân Khu độ thị Solar City kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 11 giờ cùng ngày!

(Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cho Qúy khách hàng được tốt nhất, Qúy khách hàng nên chú ý gặp nhân viên tư vấn của chúng Tôi phải có thẻ tên được đóng dấu mộc trực tiếp từ Trần Anh Group. Vui lòng liên hệ theo đường dây nóng Hotline: 0982 916 579 để được nhân viên chăm sóc kịp thời và thông tin chính xác nhất!)

 

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78