Lễ khai trương nhà mẫu Lavilla Green City Tân An ngày 21/07/2019

Ngày đăng: 22/07/2019 12:50

Sáng ngày 21/07/2019, tập đoàn Trần Anh Group chính thức khai trương nhà mẫu dự án khu đô thị Lavilla Green City Tân An để Qúy khách hàng tham quan. Buổi lễ khai trương nhà mẫu với sự góp mặt của các khách mời là Ban lãnh đạo Tỉnh Long An, với hơn 1000 khách hàng và tập thể ban lãnh đạo, cán bộ , nhân viên tập đoàn Trần Anh Group. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi và thành công ngoài sự mong đợi. Lavilla Green City hứa hẹn sẽ là sản phẩm cực kỳ tiềm năng cho nhà đầu tư thời điểm giữa năm 2019 tại thị trường vùng ven Long An.

Lavilla Green City sở hữu vị trí độc tôn là Trung tâm hành chính mở rộng của thành phố Tân An, là cửa ngõ huyết mạch nối tp Hồ Chí Minh với 12 tỉnh Miền Tây Nam Bộ, kết nối giao thông tiện lợi. Với tốc độ phát triển vượt bậc của Long An nói chung và thành phố Tân An nói riêng, khu hành chính mở rộng tại phường 6 Tân An được UBND tỉnh Long An đầu tư rất quy mô nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển. Là bộ mặt của tỉnh nên Trần Anh Group được chọn mặt gửi vàng để phát triển khu đô thị đẳng cấp bậc nhất cũng như thẩm mỹ cho khu vực trung tâm thành phố Tân An.

Với uy tín và năng lực của Trần Anh Group qua các dự án tại thị trường Long An như: khu đô thị Phúc An City, Long Phú Villa, Bella Villa, Trần Anh Reverside và mới nhất là Solar City tại trung tâm thị trấn Bến Lức. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm Lavilla Green City để đầu tư mang lại lợi nhuận cao cũng như là nhu cầu nghỉ dưỡng với tiện nghi đầy đủ, đẳng cấp bậc nhất khu vực.

một số hình ảnh trong lễ khai trương nhà mẫu Lavilla Green City Tân An 

khai trương nhà mẫu lavilla green city tân an

khách hàng tham quan nhà mẫu Lavilla Green City

nhà mẫu lavilla green city

nhà mẫu Lavilla Green City

phòng khách + bếp lavilla green city

phòng khách + bếp lavilla green city

phòng đọc sách lavilla green city

phòng đọc sách nhà mẫu Lavilla Green City

cầu thang lavilla green city

 cầu thang nhà mẫu lavilla green city

sân sau nhà mẫu lavilla green city

Sân sau nhà mẫu Lavilla Green City

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78