Cập nhật mới nhất khu đô thị Phúc An City 23/04/2020

Ngày đăng: 22/04/2020 23:24

Khu đô thị Phúc An City - Một tuyệt phẩm của Trần Anh Group. Tọa lạc vị trí vàng là cửa ngõ Tây Bắc TP. HCM, là thủ phủ của tập đoàn Trần Anh chính vì thế mà ông chủ Trần Anh Group dành tất cả tâm huyết để đầu tư vào dự án này. Phúc An City vừa là bộ mặt vừa là khẳng định thương hiệu cho tập đoàn Trần Anh. Đến thời điểm hiện tại Phúc An City đã khoác lên mình bộ áo mới "vô cùng lộng lẫy", chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng Phúc An City là một khu đô thị lớn nhất, đẹp nhất, và đáng sống bậc nhất tại khu vực Đức Hòa - Long An.

Phúc An City được phân chia thành 5 phân khu, ngũ hành tương sinh: Kim An - Mộc An - Thủy An - Hỏa An - Thổ An. Với đầy đủ tiện ích nội - ngọai khu để phục vụ, đáp ứng được mọi yêu cầu dù khó khăn nhất cho Quý khách hàng. Hiện tại phân khu Hỏa An đã hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác, giá trị bất động sản tại phân khu Hỏa An cũng đã tăng trưởng lên gấp rưỡi, gấp đôi.

Phân khu Kim An nổi bật với mẫu nhà biệt thự Mini liền kề được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Các dãy biệt thự đang được CĐT hoàn thiện thần tốc để bàn giao cho khách hàng theo tiến độ cam kết trong hợp đồng mua bán, một số căn do nhu cầu cấp thiết về nơi ở của khách hàng nên  CĐT đã linh động hoàn thiện xong trước để bàn giao cho khách hàng dọn vào ở.

Các trục đường nội bộ đang được công nhân gấp rút trai thảm nhựa đường và lát gạch vỉa hè.

Phúc An City đang thay da đổi thịt từng ngày, từng giờ, xứng đáng là một khu đô thị nghỉ dưỡng lý tưởng - Một sản phẩm đầu tư vô cùng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cực cao cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Qúy khách hàng quan tâm sản phẩm Phúc An City liên hệ trực tiếp PKD của CĐT qua hotline: 028 222 333 78 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Tham khảo thêm dự án khác của Trần Anh group: Phúc An Garden Bình Dương, Lavilla Green City, West Lakes And villas

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78