Cập nhật mới nhất dự án Solar City Bến Lức 06/05/2021

Ngày đăng: 06/05/2021 09:25

Đầu năm 2018 Trần Anh Group khởi công dự án khu đô thị Solar City tọa lạc vị trí đắc địa bậc nhất ngay trung tâm thị trấn Bến Lức. Một mặt là  dòng sông Vàm Cỏ Đông xanh mát mang Vượng khí tài lộc cho cả dự án, liền kề với nhiều cảng nước sâu. Mặt tiền dự án là ngã 3 đường lớn Nguyễn Trung Trực 40m giao với Nguyễn Văn Tuôi, tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm như kcn Thuận Đạo, kcn Phúc Long...Ngoài ra vị trí Solar được mệnh danh là " Một bước chân ngàn tiện ích" với đầy đủ các tiện ích ngoại khu chỉ cách từ 1 đến 5 phút di chuyển là Chợ, là hệ thống các chuỗi ngân hàng, siêu thị Coopmart, trường học các cấp, trường đại học...

Với kinh nghiệm phát triển khu đô thị hơn 12 năm của Trần Anh Group, cũng như cái Tâm và uy tín của Tập đoàn, Trần Anh Group đã xây dựng khu đô thị Solar City đạt chuẩn Singapore, được khách hàng đón nhận và đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất tại Trung tâm thị trấn bến Lức cho đến thời điểm hiện tại.

Sau hơn 2 năm triển khai đến nay, cơ bản dự án Solar City Bến Lức đã hoàn thành 100% tất cả các hạng mục, những cư dân đầu tiên đã về đây an cư lạc nghiệp tận hưởng lạc cảnh " Non nước hữu tình" 

và sau đây là một số hình ảnh mới nhất được cập nhật vào ngày 06/05/2021 tai dự án Solar City Bến lức:

Cổng chào khu đô thị Solar City

Khu Clubhouse ven sông sang trọng

Công viên tản bộ ven sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng

Các dãy nhà phố liền kề với thiết kế Tân Cổ Điển sang trọng trong dự án Solar City

Xem thêm: cập nhật tiến độ khu đô thị Phúc An garden Bình Dương

chat zalo tapdoantrananhlongan.vn Chat Zalo
028 222 333 78